Ngành Tiếng Anh

  1.   Mục tiêu đào tạo

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Anh nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và văn học Mỹ; thông thạo tiếng Anh; phát triển năng lực chuyên môn kết hợp với kiến thức nghề nghiệp liên quan đến ngành Du lịch để phát triển toàn diện cá nhân, tự tin làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Sử dụng tốt tiếng Anh trong các nghiệp vụ hướng dẫn viên, lễ tân khách sạn và nhà hàng ; tổ chức các tour du lịch, xử lý các công việc có liên quan đến nói, viết tiếng Anh.

Ứng dụng thành thạo kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh vào các công việc liên quan đến đối ngoại, làm việc tại văn phòng đại diện, phòng hợp tác quốc tế, các sở ban ngành, các cơ quan kinh doanh, các tổ chức phi chính phủ …và tiếp tục nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ học thuật để nâng cao kiến thức chuyên sâu ngôn ngữ Anh ở các bậc học cao hơn.

Về nghề nghiệp

  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng trong Tiếng Anh gồm Nghe, Nói, Đọc và Viết.
  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý các tình huống tốt trong lĩnh vực du lịch.
  • Vận dụng tốt các kỹ năng nghiệp vụ lễ tân tại các khách sạn và lễ tân trong các công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí và khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp

Công việc ở các văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ - Công việc ở các cơ quan có sử dụng tiếng anh, trường học - Lễ tân trong nhà hàng, khách sạn, hàng không; - Hướng dẫn viên tiếng Anh

  • Nhà hàng, khách sạn, cảng hàng không quốc tế
  • Các công ty lữ hành
  • Các công ty lien doanh và tổ chức phi chính phủ
  • Các cơ quan có sử dụng tiếng anh
Read 15 times

Họ và tên:*
Số CMND:*
Số điện thoại:*
Ngành đăng ký:*
Hình thức:*
Mã xác nhận:
Chat với BTU