Super User

Super User

Lưu ý: Phiếu đăng ký học viên tải theo file đính kèm bên dưới.

Ở địa phương em rất nhiều anh chị học đại học, cao đẳng ra vẫn thất nghiệp, vậy khi học tập tại trường mình có đảm bảo tìm được việc làm sau khi ra trường cho sinh viên?

Trả lời: Không chỉ địa phương em mà đó là tình trạng chung hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thất nghiệp như do cung vượt nhu cầu của thị trường lao động, người lao động thiếu kỹ năng làm việc, đòi hỏi không tương xứng giữa năng lực với tiền lương… Việc bạn có tìm được việc hay không phụ thuộc nhiều vào năng lực, sự nỗ lực không ngừng của bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp bạn chọn. Đối với trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, theo khảo sát gần đây nhất thì số lượng HSSV tốt nghiệp ra trường có việc làm là 76,6%

Khi học xong cao đẳng, Trường có liên thông lên đại học không? Bằng có giá trị ở một số tỉnh khác không?

Trả lời: Hằng năm, Trường phối hợp với các trường ĐH, học viện của cả nước để đào tạo liên thông lên ĐH. Bằng có giá trị sử dụng toàn quốc.

Điểm đầu vào của các ngành dao động từ bao nhiêu điểm?

Trả lời: Đối với các ngành sư phạm giao động từ 12 đến 19 điểm tùy huyện có chỉ tiêu. Đối với các ngành ngoài sư phạm thì đậu tốt nghiệp THPT là bạn đã được trúng tuyển, tiêu chuẩn tuyển chọn căn cứ theo thời gian nộp hồ sơ của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

Thứ hai, 09 tháng tư 2018 15:09

Cựu học sinh sinh viên

Page 1 of 4

Họ và tên:*
Số CMND:*
Số điện thoại:*
Ngành đăng ký:*
Hình thức:*
Mã xác nhận:
Chat với BTU